Đĩa thổi khí

Trong các hoạt động xử lý nước thải, nước cấp. Đĩa thổi khí là một sản phẩm rất cần thiết cho quá trình xử lý. Đĩa thổi khí được thiết kế với các lỗ nhỏ li ti khắp bề mặt, nhằm tăng lượng khí oxy hòa tan vào nước, tăng hiệu quả xử lý.

Các ứng dụng của Đĩa thổi khí

Đĩa thổi khí được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực như:

  • Xử lý nước thải
  • Nuôi trồng thủy, hải sản
  • Sử dụng trong hệ thống lọc không khí, khuyết tán Ozone
  • Và một vài ứng dụng khác.

Trong xử lý nước thải, đĩa thổi khí có thể sử dụng trong bể điều hòa nhằm khuấy trộn thành phần của nước thải. Sử dụng trong bể hiếu khí nhằm cung cấp khí Oxy cho vi sinh vất hiếu khí phát triển và hoạt động.

Hệ thống thổi khí sau khi lắp đặt

Các hãng sản xuất đĩa thổi khí tốt hiện nay

Do nhu cầu của khách hàng, tính chất nước thải,… mà sử dụng các loại khác nhau nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại đĩa thổi khí. Như:

Đĩa thổi khí có màng EPDM thì được dùng cho xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, khu công nghiệp, nước thải thực phẩm, chế biến thủy hải sản…; có màng Silicon thì dùng cho nước thải cao su, nước thải giấy, hóa dầu… Các lớp màng này có thể chống được sự ăn mòn của hóa chất, cũng như chống dính, không gây tắt nghẽn hệ thống.

HANA cung cấp các chủng loại đĩa thổi khí như sau:

Từ Mỹ: Đĩa phân phối khí hãng EDI, SSI

Từ Đức: Đĩa phân phối khí hãng Jaeger, Rehau

Từ Đài Loan: Đĩa phân phối khí Heywel, Longtech.

Tại sao quý khách hàng nên chọn HANA

HANA luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng, dựa theo nhu cầu, tính chất và chi phí của khách hàng để chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

Ngoài ra, nếu hệ thống xử lý nước thải của quý khách hàng không phù hợp, thường xuyên hư hỏng. Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi trường Hana sẵn sàng giúp bạn trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn, hướng dẫn vận hành hệ thống xử lí nước thải. HANA tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí

GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý khách.

Bài Viết Liên Quan

Tác Giả

Bình Luận

Call Now ButtonHotline: 0985.99.4949