8 Điều Cần Lưu Ý khi Vận Hành Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

Hiện nay, phần lớn các cở sở sản xuất hay doanh nghiệp, bệnh viện đều đã tiến hành xây dựng hệ thống xử lý nước thải theo đúng quy định của nhà nước.

Thế nhưng khi các đoàn thanh tra, cảnh sát môi trường đến kiểm tra. Các doanh nghiệp vẫn bị xử phạt hành chính rất cao. Ngoài ra còn phải làm các biện pháp khắc phục, các hồ sơ liên quan. Làm tiêu tốn thời gian và tiền bạc của quý doanh nghiệp.

Lý do thường là vì chất lượng nước thải sau xử lý không đạt chuẩn. Nhiều khi còn vượt tiêu chuẩn rất nhiều lần.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này như việc lựa chọn công nghệ không phù hợp hoặc nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải không đúng cách. Vì vậy, Môi trường Hana xin chia sẻ 8 điều chính khi vận hành hệ thống xử lý nước thải, mà các nhân viên phải lưu ý.

8 lưu ý khi vận hành hệ thống xử lý nước thải

Xem thêm:

Ngoài ra, nếu công nghệ hệ thống xử lý nước thải của quý doanh nghiệp không phù hợp, thường xuyên hư hỏng. Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi trường Hana sẵn sàng giúp bạn trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn, hướng dẫn vận hành hệ thống xử lí nước thải. HANA tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí

MÔI TRƯỜNG HANA – luôn hoạt động với phương châm “Trao giải pháp – Nhận niềm tin”. Rất mong có cơ hội được hợp tác làm việc cùng quý công ty.

Bài Viết Liên Quan

Tác Giả

Bình Luận

Call Now ButtonHotline: 0985.99.4949